Cặp tân binh "vũ trụ VTV" khiến khán giả mê mẩn khi có "phản ứng hóa học" miễn chê

05:45 25-05-2024

Hoàng Hà và Quốc Anh hiện là cặp đôi gây sốt màn ảnh Việt khi kết hợp ăn ý trong bộ phim "Chúng ta của 8 năm sau". Trong phim, cặp đôi đã khắc họa thành công chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi chính Dương - Lâm.

Bộ phim “Chúng ta của 8 năm sau” là câu chuyện kể về 4 chàng trai cô gái là Dương, Lâm, Nguyệt, Tùng. Ở thời kỳ thanh xuân, họ đã có với nhau nhiều kỷ niệm sâu sắc về tình yêu, tình bạn. Đây cũng là giai đoạn phim có màu sắc tươi sáng, lãng mạn, ngọt ngào. Nhưng rồi 8 năm sau, cuộc đời của họ có nhiều xoay chuyển khiến người trong cuộc rơi vào những bế tắc, khổ đau nhưng cuối cùng vẫn phải mạnh mẽ vượt qua tất cả.

Nhân vật Dương hồi trẻ do Hoàng Hà đóng (giai đoạn sau này do Huyền Lizzie thủ vai). Cô gái ở độ tuổi 22 trẻ trung, giàu nhiệt huyết của tuổi trẻ. Cô là con của người đàn ông giàu có nhưng lại không được bố thừa nhận. Dù vậy, Dương vẫn lớn lên trong tình yêu thương của người bố nuôi. Khi gia đình bố đẻ gặp biến cố, ông mới tìm đến con gái ruột nhưng bị Dương khước từ.

Câu chuyện về Dương càng thêm hấp dẫn khi cô có chuyện tình yêu đẹp với Lâm do Quốc Anh đóng. Hoàng Hà và Quốc Anh dù chênh lệch về chiều cao nhưng đổi lại đã có màn “phản ứng hóa học” miễn chê.

Quốc Anh chia sẻ chiều cao của anh và Hoàng Hà chênh lệch khá lớn nhưng điều đó lại tạo nên nét riêng cực đáng yêu của cặp đôi, giống với nhiều bộ phim lãng mạn của Hàn Quốc.

Quốc Anh cũng tiết lộ thêm: "Lúc đầu tôi cũng nghĩ không biết chị ấy là người thế nào. Bọn tôi có 1 tháng để chuẩn bị cho vai diễn cùng với nhau. Sau đó tôi biết chị đáng yêu, vui tính và quan tâm đến đồng nghiệp. Lúc nào cũng hỏi em ăn gì mà toàn đồ ngọt thôi nên tôi rất sợ béo".

Hoàng Hà cho biết cô cảm thấy rất vui khi được kết hợp với Quốc Anh trong phim này bởi đây có thể nói là người bạn diễn ăn ý của cô trong hành trình diễn xuất. Tuy được khán giả dành nhiều lời khen ngợi về độ ăn ý nhưng với Hoàng Hà, việc tìm bạn diễn để tạo phản ứng hóa học và ăn ý không phải là quan điểm làm nghệ thuật của cô. Hoàng Hà thích sự thay đổi, mới lạ và bất ngờ nên ngoài Quốc Anh, cô mong muốn được đóng cặp với những nam diễn viên khác.

Cặp tân binh
Cặp đôi khiến khán giả liên tưởng đến câu chuyện tình lãng mạn trong nhiều phim Hàn. Ảnh: Facebook nhân vật

Quốc Anh sinh năm 1998, từng tham gia đóng nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình như Trạng Quỳnh, Ước hẹn mùa thu, Bí mật của gió, Gia đình là số 1 phần 2, Giấc mơ của mẹ... Trong Chúng ta của 8 năm sau, anh vào vai Lâm, phiên bản trẻ của diễn viên Mạnh Trường.

 

Hoàng Hà sinh năm 1996. Cô nổi lên với vai diễn Dao Ánh trong phim Em và Trịnh. Hoàng Hà cho biết mình từng được đạo diễn Bùi Tiến Huy mời vào phim Thương ngày nắng về, nhưng bận việc nên đành lỗi hẹn.

phapluatxahoi.vn